preloader

FORGOT YOUR DETAILS?

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách chung

Các hình ảnh trên website linhkiendongho.com là hình ảnh chân thực của từng sản phẩm. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên số lượng sản phẩm là rất lớn nên chúng tôi chỉ chọn những sản phẩm tiêu biểu niêm yết tại website.

Giá niêm yết trên website là giá bán lẻ, là chi phí tối đa mà Quý khách sẽ phải bỏ ra khi mua hàng tại linhkiendongho.com. Ngoài ra, Quý khách không phải bỏ thêm một chi phí nào khác. Hơn nữa, trong những đợt giảm giá của linhkiendongho.com, Quý khách vẫn được hưởng đầy đủ những ưu đãi của chúng tôi.

Tuy nhiên, Linhkiendongho.com cung cấp linh phụ kiện đồng hồ cho một hệ thống các cửa hàng sửa chữa đồng hồ tại Việt Nam, do đó khách hàng của Linhkiendongho.com được chia thành 2 đối tượng với những chính sách áp dụng khác nhau

Khách hàng lẻ

Khách hàng lẻ là khách hàng mua sản phẩm tại linhkiendongho.com dành cho mục đích cá nhân (sửa chữa đồng hồ cá nhân). Thường thường các khách lẻ mua số lượng 1 – 2 linh kiện để thay thế và sơ cua cho chiếc đồng hồ của mình.

Đối với khách hàng lẻ khi mua hàng tại website linhkiendongho.com được áp dụng các chính sách ưu đãi, giảm giá theo từng đợt và được website linhkiendongho.com thông báo công khai trên trang chủ.

Khách hàng đại lý

Khách hàng đại lý là khách hàng mua sản phẩm tại linhkiendongho.com nhưng không để tự tiêu thụ mà để bán hoặc phục vụ những khách hàng sửa đồng hồ. Những đại lý thường mua số lượng lớn, giá trị lớn. Đối với khách hàng đại lý, chúng tôi có những ưu đãi riêng.

Tùy theo số lượng hàng, Đại lý có thể được chiết khấu từ 5 – 30% giá trị đơn hàng.

Tùy theo lịch sử đối tác và quy mô của Đại lý, linhkiendongho.com có thể có những ưu đãi đặc biệt về việc thanh toán từng phần, trả chậm,

Để đăng ký làm đại lý, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tại linhkiendongho.com.

TOP